iPad 2/3/4 ,Air ,Air 2 Kaku Paris

Mã sản phẩm: north 2504

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 200.000VNĐ
Số lượng:

Bao da  ipad Kaku Pari với màu sắc, hình ảnh trang nhã, được thiết kế thanh lịch, sang trọng. Đế bao da cứng chắc với góc tròn bảo vệ chiếc iPad khỏi những va chạm từ mạnh đến nhẹ. Với thiết kế cải tiến: khóa đóng mở thanh lịch, bạn tha hồ sử dụng bằng một tay khi đi bộ, tập thể dục mà không lo mình sẽ đánh rơi chiếc IPAD  yêu quý. 

Ngoài phong cách thanh lịch và chức năng cải tiến, Bao da iPad  KAKU Pari còn góp phần bảo vệ môi trường vì quá trình sản xuất không sinh ra các chất độc hại, không có clo, không có axit sulfuric, và không có xăng dầu hay hóa chất độc hại.

Bao da ipad mini thương hiệu KAKU Nhật Bản .

oplungiphone.net-ipad-kaku-pari (11)

oplungiphone.net-ipad-kaku-pari (13)oplungiphone.net-ipad-kaku-pari (2)oplungiphone.net-ipad-kaku-pari (4)oplungiphone.net-ipad-kaku-pari (5)oplungiphone.net-ipad-kaku-pari (8)oplungiphone.net-ipad-kaku-pari (1)oplungiphone.net-ipad-kaku-pari (7)oplungiphone.net-ipad-kaku-pari (6)oplungiphone.net-ipad-kaku-pari (14)oplungiphone.net-ipad-mini-kaku-paris (18)oplungiphone.net-ipad-mini-kaku-paris (17)oplungiphone.net-ipad-mini-kaku-paris (8)oplungiphone.net-ipad-kaku-pari (9)oplungiphone.net-ipad-kaku-pari (17)oplungiphone.net-ipad-kaku-pari (16)oplungiphone.net-ipad-kaku-pari (15)oplungiphone.net-ipad-mini-kaku-paris (9)oplungiphone.net-ipad-kaku-pari (18)oplungiphone.net-ipad-mini-kaku-paris (11)oplungiphone.net-ipad-mini-kaku-paris (12)