Ghế giường đệm ngủ hơi thông minh Lamzac Hangout

Mã sản phẩm: north 2279

Tình trạng: Hết Hàng

Giá: 500.000VNĐ
Số lượng:

➡Tiếp tục ra mắt sản phẩm tiện dụng dành cho ACE nhá :
➡Giường ngủ đệm hơi thông minh Lamzac Hangout , chưa đầy 1kg, nơi đâu cũng là giường!
➡Ghế bơm hơi Hangout tiện lợi đến mức có thể giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái như ở nhà dù đang ở bất cứ nơi đâu.
➡Giường ngủ và những chiếc ghế sofa êm ái là món đồ ưa thích của bất cứ ai nhưng khổ một nỗi bạn chẳng thể nào mang chúng đi khắp nơi được. 
➡️Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi xin được ra mắt ghế bơm hơi Hangout kiêm giường nằm có tính năng đơn giản mà độc đáo. Với thiết kế hai trong một này, bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái như ở nhà dù đang ở bất cứ nơi đâu
➡Hangout đã làm nên sự khác biệt bằng cách tích hợp chức năng của ghế sofa và giường nằm trong một sản phẩm chỉ nặng chưa đầy 1kg. Khi được làm phồng lên, thiết kế có chiều dài 2m và chiều rộng 1m, đủ cho một người lớn nằm thoải mái và nhiều người cùng ngồi lên. Hangout tiện lợi đến mức có thể nằm gọn gàng trong túi và phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của chủ nhân mọi lúc mọi nơi
➡Đúng như cái tên Lamzac được lấy cảm hứng từ từ lóng “lamzak” có nghĩa là“hội những người lười”, cách sử dụng chiếc ghế này không thể đơn giản hơn. Chỉ cần mở miệng túi cho không khí tràn đầy rồi nhanh tay đóng nó lại là bạn sẽ có ngay một chiếc giường êm ái để ngả lưng.

Ghế bơm hơi Hangout tiện lợi đến mức có thể giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái như ở nhà dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Giường ngủ và những chiếc ghế sofa êm ái là món đồ ưa thích của bất cứ ai nhưng khổ một nỗi bạn chẳng thể nào mang chúng đi khắp nơi được. Để giải quyết vấn đề đó, mới đây, công ty Lamzac đến từ Hà Lan đã cho ra mắt ghế bơm hơi Hangout kiêm giường nằm có tính năng đơn giản mà độc đáo. Với thiết kế hai trong một này, bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái như ở nhà dù đang ở bất cứ nơi đâu.

oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (38)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (37)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (36)

 

tui-hoi-du-lich-lamzac (1)tui-hoi-du-lich-lamzac (2)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (31)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (35)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (34)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (33)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (32)

oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (39)

oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (9)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (8)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (7)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (6)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (5)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (4)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (3)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (29)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (28)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (27)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (26)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (24)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (23)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (22)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (21)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (20)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (2)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (19)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (18)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (17)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (16)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (15)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (14)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (13)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (12)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (11)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (10)oplungiphone.net-ghe-giuong-dem-ngu-hoi-thong-minh-lam-zachangout (1)

oplungiphone.net-ghe-giuong-ngu-dem-hoi-thong-minh-lamzac-hangout (3)

Chiếc ghế bơm hơi kiêm giường nằm đơn giản mà độc đáo.

Hangout đã làm nên sự khác biệt bằng cách tích hợp chức năng của ghế sofa và giường nằm trong một sản phẩm chỉ nặng chưa đầy 1kg. Khi được làm phồng lên, thiết kế có chiều dài 2m và chiều rộng 1m, đủ cho một người lớn nằm thoải mái và nhiều người cùng ngồi lên. Hangout tiện lợi đến mức có thể nằm gọn gàng trong túi và phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của chủ nhân mọi lúc mọi nơi.

Đúng như cái tên Lamzac được lấy cảm hứng từ từ lóng "lamzak" có nghĩa là "hội những người lười", cách sử dụng chiếc ghế này không thể đơn giản hơn. Chỉ cần mở miệng túi cho không khí tràn đầy rồi nhanh tay đóng nó lại là bạn sẽ có ngay một chiếc giường êm ái để ngả lưng. Sản phẩm dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào 4/3 với giá bán 70 USD (khoảng 1,4 triệu VND).

 

oplungiphone.net-ghe-giuong-ngu-dem-hoi-thong-minh-lamzac-hangout (1)

Tích hợp chức năng của ghế sofa và giường nằm trong một sản phẩm chỉ nặng chưa đầy 1kg.

oplungiphone.net-ghe-giuong-ngu-dem-hoi-thong-minh-lamzac-hangout (2)

Cách sử dụng chiếc ghế này cũng không thể đơn giản hơn.

oplungiphone.net-ghe-giuong-ngu-dem-hoi-thong-minh-lamzac-hangout (1)

Chỉ cần mở miệng túi cho không khí tràn đầy rồi nhanh tay đóng nó lại là bạn sẽ có ngay một chiếc giường êm ái để ngả lưng.

oplungiphone.net-ghe-giuong-ngu-dem-hoi-thong-minh-lamzac-hangout (4)

Khi được làm phồng lên, thiết kế có chiều dài 2m và chiều rộng 1m.

oplungiphone.net-ghe-giuong-ngu-dem-hoi-thong-minh-lamzac-hangout (2)

Video giới thiệu sản phẩm được tung ra từ tháng 12 và nhận được tới 12 triệu lượt người theo dõi.

oplungiphone.net-ghe-giuong-ngu-dem-hoi-thong-minh-lamzac-hangout (5)

Cái tên Lamzac được lấy cảm hứng từ từ lóng "lamzak" có nghĩa là "hội nhũng người lười".


oplungiphone.net-ghe-giuong-ngu-dem-hoi-thong-minh-lamzac-hangout (6)

Với thiết kế hai trong một này, bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái như ở nhà dù đang ở bất cứ nơi đâu.

oplungiphone.net-ghe-giuong-ngu-dem-hoi-thong-minh-lamzac-hangout (12)oplungiphone.net-ghe-giuong-ngu-dem-hoi-thong-minh-lamzac-hangout (10)oplungiphone.net-ghe-giuong-ngu-dem-hoi-thong-minh-lamzac-hangout (11)oplungiphone.net-ghe-giuong-ngu-dem-hoi-thong-minh-lamzac-hangout (7)oplungiphone.net-ghe-giuong-ngu-dem-hoi-thong-minh-lamzac-hangout (8)oplungiphone.net-ghe-giuong-ngu-dem-hoi-thong-minh-lamzac-hangout (9)

oplungiphone.net-ghe-giuong-ngu-dem-hoi-thong-minh-lamzac-hangout (14)oplungiphone.net-ghe-giuong-ngu-dem-hoi-thong-minh-lamzac-hangout (13)