Bao Da iPad 2/3/4,Air ,Air 2 Lưng Dẻo Xoay 360 Độ

Mã sản phẩm: nORTH 09

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 190.000VNĐ
Số lượng:

Ipad xoay 360 lưng dẻo đa năng :
Chất liệu:
+ Mặt sau ( phần đựng ipad ) là một ốp silicon dẻo sọc caro ôm sát máy.
+ Mặt trước ( phần che mặt trước ) được làm bằng vải dù sờ vào rất mướt tay, được đi viền một lớp chỉ viền rất điều tạo sự bền bỉ cho sản phẩm.

Cách dùng:
+ Sử dụng theo kiểu ốp lưng - tức là chỉ dùng cho mặt sau (bằng cách tách rời lớp ngoài trước), tạo sự dể chịu khi cầm sử dụng máy
+ Sử dụng theo kiểu bao da - tức là dùng cho cả 2 mặt trước và sau, với cách dùng này bạn sẽ dựng đứng máy được nhiều kiểu để dể dàng xem video, hoặc đọc báo hoặc cách chế độ rảnh tay khác,... Có ngăn đựng giấy tờ và tiền. Chức năng đóng tắt máy cực nhạy.
có các dòng ipad 2/3/4 , Air & Air 2 & mini.oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (6)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (16)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (12)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (17)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (25)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (18)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (24)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (23)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (10)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (20)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (22)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (19)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (21)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (13)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (14)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (15)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (11)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (9)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (8)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (7)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (5)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (4)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (3)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (2)oplungiphone.net-ipad-xoay-lung-deo (1)

h1

 

8

7

6

5

4

3

2